Youtube – Giới thiệu kênh học tiếng Anh online hiệu quả

Để có thể học tiếng Anh giao tiếp qua video bạn cũng cần có một chút kiến thức tiếng Anh, cấp độ sơ trung cấp là đủ rồi.

Còn nếu bạn không tự tin lắm với khả năng nghe tiếng anh giao tiếp của mình thì có thể dựa vào tiện ích phụ đề tiếng Anh để trợ giúp cho mình. Tuy nhiên vì một vài phụ đề do youtube tự động nhận dạng và tạo phụ đề nên bạn đừng quá lạm dụng chức năng này nhé.

x youtube hoc tieng anh Youtube   Giới thiệu kênh học tiếng Anh online hiệu quả

Dưới đây là một vài kênh học tiếng Anh giao tiếp khá tốt trên Youtube

youtube.com/user/JamesESL (không có sẵn phụ đề)

Mr James (người Canda) – giọng Canada của thầy nghe cũng giống giọng Mỹ & thầy cũng có nhiều bài học hay. Đạc biệt thầy còn sử dụng mindmap (sơ đồ tư duy) nên giúp ta hiểu bài & suy nghĩ cặn kẽ hơn  Có lẽ chỉ dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh kha khá 1 chút.

youtube.com/user/ValenESL (có phụ đề chính xác nhưng phải bật cc)

Ms Valen, cô giáo trẻ xinh đẹp nói giọng Mỹ

youtube.com/user/langmaster1111

Kênh có những bài học về những tình huống thông thường, dạy các từ vựng khó qua hàng trăm video khác nhau.

youtube.com/user/EnglishLessons4U (không có sẵn phụ đề)

Ms Ronnie (người Anh) có những bài dạy cũng khá hay về ngữ pháp, từ vựng, tiếng lòng, cách dùng từ, nói câu sao cho lịch sự.

youtube.com/user/MinooAngloLink (có phụ đề chính xác nhưng phải bật cc)

Ms Minoo (người Anh) dạy những bài ngữ pháp (nâng cao), phát âm, những tips về nâng cao kỹ năng Nghe & Nói

youtube.com/user/coachshanesesl

youtube.com/user/dailydictation

youtube.com/user/DailyEasyEnglish

youtube.com/user/pronounceitright

Các kênh dạy tiếng Anh giọng Mỹ của Coach Shane (thầy không muốn xưng là teacher mà là coach – kiểu như 1 huấn luyện viên ấy). Thầy dạy rất vui nhôn & sinh động  , các bài học của thầy rất hay & bổ ích!

youtube.com/user/JenniferESL (không có sẵn phụ đề)

Ms Jennifer (người Anh) – cô này cũng nổi tiếng ngang ngửa với Mr Duncan. Cô có nhiều bài học hay về phát âm, từ vựng, những bài học từ trình độ vỡ lòng (beginners) cho tới cao cấp (advanced), luyện kỹ năng viết, v.v.

youtube.com/user/bbclearningenglish

Học tiếng Anh qua các bản tin ngắn của kênh BBC của Anh, nhiều tình huống sinh động trong đời thường, nhiều giọng khác nhau, có các giáo viên dạy idiom & expression (thành ngữ). Tuy nhiên chỉ nên học khi tiếng Anh giao tiếp của bạn đã kha khá 1 chút  (không có phụ đề lẫn chức năng cc  )

youtube.com/user/VOALearningEnglish (có sẵn phụ đề)

Học tiếng Anh qua các bản tin về nhiều đề tài khác nhau của VOA (Mỹ). Thích hợp cho các bạn muốn mở rộng vốn từ của mình

youtube.com/user/BritishCouncilLE (không có phụ đề)

Học tiếng Anh qua các tình huống thực tế, trong kinh doanh, giao tiếp, phỏng vấn, v.v. Trình độ Anh văn của bạn phải kha khá 1 chút thì học sẽ hiệu quả hơn 😛

youtube.com/user/rachelsenglish

Ms Rachel, chuyên dạy phát âm giọng Mỹ, chỉ dẫn chi tiết cách di chuyển môi, lưỡi, hàm, nhưng cũng khá phức tạp đấy, hjhj.

youtube.com/user/MuffinSongs

youtube.com/user/musicfactorymusic

Có rất nhiều kênh với nhiều thể loại học tiếng Anh online cho nhiều lứa tuổi ví dụ như kênh cho trẻ em thì có nhiều đoạn phim ngắn hay video nhạc kèm theo.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể học vào bất cứ lục nào, xem bao nhiêu lần, hay tùy chọn giáo viên cho mình mà lại còn hoàn toàn miễn phí nữa chứ.

Hy vọng với cách học mới trên các bạn có thể trau dổi thêm kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>